Cày thuê với bộ đôi Twitch và Cassiopea

Xin chào tất cả các bạn !
Như các bạn đã biết Cassiopea là một tướng thiên hướng về pháp sư hơn là một hỗ trợ thuần túy, sự kết hợp ít ai biết của vị tướng này với Twitch ở đường dưới đã tạo nên nhiều nét mới lạ, hiệu quả và bất ngờ cho rất nhiều người chơi. Hôm nay hãy cùng dịch vụ cày thuê giá rẻ tìm hiểu về cặp đôi đường dưới hoàn hảo này nhé.

1.Cassiopea hỗ trợ mạnh như thế nào ?

 • Sức mạnh của bộ đôi này đến từ khả năng nhiễm độc của Twitch với nội tại, nó có thể cho phép Cassiopea giảm thời gian hồi chiêu của nanh độc một cách hiệu quả. Về cơ bản nó mang lại cho chúng ta rất nhiều sát thương cả lúc đi đường cũng như tham gia giao tranh.
 • Cassiopea sẽ không phải dùng kỹ năng của mình để tạo độc rồi xả skill Nanh độc (E) nữa. Có thể nói đây là một lựa chọn dị mà meta này ít người nghĩ đến và sử dụng. Nó vừa dễ chơi và hiệu quả bởi 2 vị tướng này đều mạnh về đầu game và cuối game.
 • Cassiopea hỗ trợ sau khi lên cho mình đá tỏa sáng để cắm mắt thì các bạn có thể lên đồ tăng SMPT ngay sau đó. Với những lợi thế bạn đầu việc thắng lane là hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn.
 • Sát thương cơ bản của Cassiopea rất cao nên hãy mang cho mình bảng ngọc, bảng bổ trợ theo hướng phòng thủ và đa dụng. Từ sự cứng cáp này bạn sẽ không bị dễ dàng bắt lẻ cũng như thua trong những pha giao tranh 2vs2 được. Sát thương kết hợp với khả năng làm chậm, làm choáng sẽ giúp cô ta hạ gục các tướng đỡ đòn rất tốt. Với chiêu cuối bạn có thể mở giao tranh cũng như lật kèo của trận đấu nếu biết tung ra một cách hoàn hảo.

Hãy cẩn thận với những sát thủ bởi sự cơ động của họ có thể kết liễu cũng như né chiêu cuối của cô nàng này một cách dễ dàng. Sử dụng phép bổ trợ kiệt sức và ưu ái dùng nó cho những bị tướng sát thủ để hạn chế nhất lượng dame cũng như độ cơ động của chúng.

 • Với bảng bổ trợ đa dụng việc mất nhiều mana sẽ không phải là vấn đề quá lớn lao nữa bởi công việc của bạn chỉ là cấu rỉa chứ không sử dụng kỹ năng để farm như bình thường nữa. Cassiopea hỗ trợ sẽ đem đến sự mới lạ cũng như bất ngờ cho đối thủ của bạn.

2.Xạ thủ Twich liệu có hợp lý khi kết hợp với cô nàng rắn ? 

 • Theo tôi được biết thì Twitch ở phiên bản này bị đánh giá rất thấp bởi sự mỏng manh cũng như bị giảm sức mạnh trong thời gian vừa rồi. Ngoài việc là một xạ thủ ra thì hắn cũng là một sát thủ cực kì tinh ranh với kỹ năng tàng hình tiếp cận mục tiêu cực kì nhanh.
 • Twitch ở đầu trận có thể cấu rỉa trao đổi rất tốt, giữa trận có thể đảo đường tàng hình như một sát thủ, cuối trận có thể gây sát thương lan lên nhiều mục tiêu và hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng.
 • Chú chuột này có đến 2 kĩ năng gây sát thương mà hầu hết cách xạ thủ trong LMHT lại chỉ có 1. Với chiêu Q tăng 70% tốc độ đánh còn chiêu cuối tăng 60 sát thương trong 7s.
 • Với khả năng tàng hình việc áp sát mục tiêu và bất ngờ gây dame sẽ khiến đối thủ phải mất 1s để phản ứng, trong lúc đó thì twitch đã tiễn đối phương lên bảng đếm số rồi. Đây là một nét đặc trưng và cực kì lợi hại của vị tướng này.


3. Sự kết hợp này liệu có hoàn hảo ?

 • Với sát thương mạnh rất hiếm có xạ thủ hỗ trợ nào có thể khô máu với bộ đôi này ở lv1. Lượng dame mang lại là không thể tính toán với 2 vị tướng dồn dame mạnh bậc nhất trong LMHT. Theo tính toán của tôi thì 90% mình sẽ ăn được mạng chiến công đầu nếu có giao tranh từ cấp độ thấp đấy.
 • Điểm lưu ý ở đây là hãy để twitch mở giao tranh và nhiễm độc đối phương trước, khi đó Cassiopea sẽ thoải mái xả kĩ năng của mình thay vì phải đợi gây độc theo định hướng như bình thường nữa mà có khi còn trượt ấy.
 • Trong giao tranh hãy cố gắng ép góc đối phương để có thể gây tối đa sát thương từ 2 vị tướng này lên toàn bộ đội hình của đối phương nhé.

Sự kết hợp có hoàn hảo hay không là do kỹ năng cũng như kinh nghiệm của các bạn khi sử dụng những vị tướng. Đây là một chiến thuật lạ mà dịch vụ cày thuê uy tín chúng tôi sử dụng để hoàn thành nick cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

Các bài viết liên quan :

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s