cày thuê bằng yorick

Là một vị tướng đã out meta Yorick không nhận được nhiều sự lựa chọn trong vai trò một đấu sĩ đường trên ở các giải đấu chuyên nghiệp nữa. Ở những bậc xếp hạng đơn vị tướng này vẫn luôn là một đối thủ đáng gờm giúp chúng ta có thể leo rank nhanh chóng. Hôm nay dịch vụ cày thuê uy tín chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm để leo rank nhanh bằng Yorick.

tải xuống

1.Đầu trận:

Yorick là một vị tướng khó có thể khắc chế. Với khả năng rỉa máu và hồi phục từ kĩ năng E  thì Yorick chỉ có thể đè đường đối thủ hoặc farm hòa chứ không thể nào thua đường trừ trường hợp có rừng lên hỏi thăm. Combo đầu trận của bạn chỉ đơn giản là thả W  và E  vào mặt đối phương để cấu máu. Trong trường hợp đối phương lao lên đòi khô máu thì bạn hãy bồi thêm Q  vào mặt hắn rồi tiếp tực thả W  và E  vào mặt đối thủ và chắc chắn 100% là đối phương sẽ luôn thiệt máu so với bạn.  Nêu rừng lên gank thì bạn chỉ cần thả W  để làm chậm cả 2 mục tiêu rồi đi bộ về .

Mục tiêu của bạn là quấy rối không cho đối thủ farm bằng những con ma của bạn, cắm mắt đề phòng rừng hỏi thăm và nếu bạn mang thiêu đốt thì hãy chớp lấy thời cơ để tặng đối phương một vé về nhà bằng đường hàng không.Đừng ngại ngần xài R   khi bạn bị gank vì nó giúp bạn tạo ra một cái bóng của chính bản thân giúp bạn cân bằng lực lượng hoặc giúp bạn trả thủ đối thủ với 10s hồi sinh trở lại. Hãy chú trọng tới thanh năng lượng của bạn, vì khi bạn không còn năng lượng để thả ma, bạn chỉ là một con lính cỡ lớn chờ đối phương tới last hit.

2.Giữa trận:

Đây là giai đoạn bạn bắt đầu tỏa sáng. Sau khi hoàn thành xong Găng Tay Băng Giá hãy cố gắng đảo đường đi gank cùng đồng đội, chiếm lấy các mục tiêu lớn. Với W  và Găng Tay Băng Giá thì gần như không có con mỗi nào có thể thoát khỏi tay bạn. Lượng sát thương của bạn cũng khá là dồi dào với Thần Kiếm Manamune và những con ma bạn cũng trở nên khó chịu hơn bao giờ hết trong giao tranh tổng khi chúng có thể chặn các kĩ năng định hướng của các tướng như Blitzcrank, Thresh, Ezreal…. Tuy lên tới 2 món sát thương đầu tiên nhưng Yorick không hề thiếu khả năng chống chịu nhờ vào nội tại giúp Yorick giảm tới 5% sát thương nhận vào cho mỗi con ma còn sống.Hãy nâng cấp vật tổ xanh tối cao  ngay khi bạn đạt lv9 để giúp team kiểm soát bản đồ cũng như hoàn thành các trang bị chống chịu như Tim Băng và Tâm Linh.

Mục tiêu của bạn bây giờ vẫn là dùng ma để quấy rối và cấu máu đối phương và hãy nhớ tạo một bản sao của Xạ Thủ bằng R  để gia tăng sát thương trong giao tranh. Một lưu ý nho nhỏ tại thời điểm này chính là Yorick có thể dùng ma để chịu sát thương từ Baron và Rồng nên hãy cố gắng phối hợp với đồng đội để bất ngờ ăn những mục tiêu này, thay đổi cục diện trận đấu

3.Cuối Trận:

Đến lúc này thì bạn đã hoàn thành xong các trang bị của mình. Tuy chỉ có tầm 2-3 trang bị chống chịu nhưng khi kết hợp với nội tại thì Yorick có thể giảm tới 15% sát thương nhận vào đồng thời tăng thêm cho hắn tới 15% sát thương khiến hắn trở nên rất cứng mà vẫn có đủ sát thương để hạ gục xạ thủ và pháp sư bên tướng địch. Khả năng quấy rối của Yorick cũng rất tuyệt vời khi hắn có thể làm chậm cả đội hình đối phương bằng W  cũng như gây một lượng sát thương khá lớn với E  và  .

Mục tiêu của bạn trong giai đoạn này là đứng ở vị trí tiền tuyến, làm chậm và ngăn chặn tướng địch tiếp cận Xạ Thủ của bạn, dùng R  lên xạ thủ để tối đa hóa lượng sát thương trong giao tranh và hãy gây thật nhiều sát thương nhất có thể lên Xạ Thủ và Pháp Sư bên của địch. Cố gắng chiếm lấy các mục tiêu lớn vì ma của Yorick có thể chịu khá nhiều sát thương từ Rồng và Baron.

11057118_522253751255700_443953557702010062_o

Bên trên là những kinh nghiệm để leo rank đơn một cách hiệu quả nhờ Yorick từ dịch vụ cày thuê giá rẻ. Hãy chơi và sử dụng thành công trận đấu này nhé. Chúc các bạn thành công !

tag: cay thue bang yorick, leo rank bang yorick, cach choi yorick