Leo rank bằng Karma vị trí hỗ trợ

Nếu bạn muốn tìm 1 vị tướng hỗ trợ có thể gánh đồng đội, 1 hỗ trợ mang thiên hướng tấn công nhưng vẫn có thể bảo vệ đồng đội, lên đồ pháp sư nhưng vẫn cứng cáp và có thể quấy rồi kẻ địch tốt, thì Karma chính là lựa chọn dành cho bạn. Dịch vụ cày thê lmht sẽ chia sẻ kinh nghiệm về cách chơi Karma ở vị trí hỗ trợ.

images

I.Sơ lược về sức mạnh :

1.Ưu điểm :

  • Khả năng cấu rỉa tốt khi đi đường
  • Sát thương phép thuật gây ra là rất lớn
  • Có thể bảo vệ xạ thủ
  • Giao tranh tốt nhờ kỹ năng tạo giáp cho toàn bộ đồng đội

2.Nhược điểm :

  • Phụ thuộc vào khả năng đè đường ở giai đoạn đầu trận
  • Mọi giai đoạn đều rất mỏng manh nếu lên trang bị pháp sư
  • Khó cấu rỉa nếu đội hình đối phương mang thiên hướng áp sát

II.Lối chơi từng giai đoạn :

1.Đầu game :

Khởi đầu trận đấu hãy mua những trang bị hồi năng lượng và hỗ trợ như  Lưỡi gươm đoạt thuật và các lọ máu , lọ mana. Karma rất mỏng manh ở giai đoạn này, vì vậy hãy chơi 1 cách cẩn thận khi gặp các vị tướng như thresh, Leona.

Chiến thuật khi đi đường của Karma đó là sử dụng các đòn đánh thường để có thể đẩy lính vào trụ của kẻ địch. Khi kẻ địch farm dưới trụ, gây áp lực lên Xạ thủ và hỗ trợ của họ bằng cách cấu máu bằng chiêu Nội hỏa (Q). Điều này sẽ khiến Xạ thủ đối phương bị farm hụt những chỉ số lính quan trọng ở giai đoạn này.

2.Giữa game :

Karma không phải vị tướng có thể đảo đường để gank tốt, bởi vốn dĩ Karma là vị tướng rất mỏng manh và không có các chiêu thức khống chế mạnh. Hãy cố gắng kiểm soát tầm nhìn ở sông và rừng, bởi khi bạn đẩy đường nhanh, nguy hiểm sẽ rất cao.

Sau khi gây áp lực và đẩy xong trụ ở đường dưới, bạn hãy đảo ra đường giữa và cũng làm tương tự, đó là ép lính vào trụ của chúng và cấu rỉa máu.

3.Cuối game :

Sức mạnh của Karma nằm ở giao tranh khi toàn bộ mọi người đi chung thành 1 đội hình. Karma có thể sử dụng  Bùa thăng hoa và Linh giáp ở dạng cường hóa và tăng tốc cho toàn đội để mở giao tranh.

Sức mạnh của Karma nằm ở chiêu thức tạo giáp cho đồng đội. Lượng phép thuật càng cao, thì lượng giáp được tạo ra càng lớn. Do đó bạn nên đứng ở tuyến giữa, đằng sau các tướng đỡ đòn và trên xạ thủ của mình. Tập trung tạo khiên cho Xạ thủ hoặc Pháp sư. Sử dụng Chuyên tâm (W) lên tất cả những kẻ có ý đồ áp sát Xạ thủ và Pháp sư của mình.
11666307_522647604549648_7007729368639852604_n

Bên trên là những ý kiến chủ quan của dịch vụ cày thuê giá rẻ về cách chơi Karma ở vị trí hỗ trợ. Hãy chơi và sử dụng tốt vị tướng của mình một cách tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công !

tag: karma ho tro, cach choi karma, choi karma

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s