Cày thuê với Tristana đường giữa

Ở phiên bản hiện tại Tristana đã được Riot game để ý và chỉnh sửa lại hình ảnh cũng như kỹ năng. Với bộ skill không còn thiên hướng nhiều theo sức mạnh phép thuật nữa thì cô nàng này chính là sự lựa  hàng đầu của dịch vụ cày thuê giá rẻ sử dụng. Hôm nay dịch vụ cày thuê uy tín của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm, cách cày thuê khi mang tristana đi đường giữa.

tris1-700x413

Tiêu chí để lựa chọn xạ thủ đi đường giữa khá khắt khe khi vị trí này đòi hỏi khá nhiều yếu tố để có tác dụng trong nhiều giai đoạn. Trước hết, vị tướng này phải có khả năng sống sót để thoát khỏi các cuộc tấn công từ phía người đi rừng. Cùng với đó, vị tướng này phải đẩy đường ổn để không bị đối phương ép mất lính. Yếu tố thứ ba được xét đến là sát thương. Sẽ là vô nghĩa nếu vị tướng được ưu tiên có cấp độ cao nhưng lại không thể gây được sát thương trong giao tranh.

  • Tristana là một xạ thủ khá đặc biệt khi toàn bộ các kỹ năng của cô ta đều gây sát thương phép. Tuy nhiên, nếu sử dụng Tristana như một pháp sư theo hướng sát thủ thì sẽ lãng phí một kỹ năng tăng tới 90% tốc độ đánh. Vậy là Tristana vẫn được đem ra đường giữa nhưng theo hướng của một xạ thủ. Thực tế cho thấy, Tristana đi khá tốt với một số vị tướng pháp sư phổ biến hiện tại. Ở trong 2 trận đấu với Dignitas và LMQ, Tristana của Voyboy lần lượt đối đầu với Lulu và Xerath. Những vị tướng này vẫn đang là những cái tên phổ biến với xu thế đường giữa hiện tại.
  • tristana-ava-300x200Tristana tuy không có một kỹ năng nào để dọn lính thật nhanh nhưng với việc là xạ thủ có sát thương tay cao cùng với nội tại của kỹ năng Đạn Nổ, Tristana có thể đẩy lính ngay từ đầu mà KHÔNG HỀ TỐN NĂNG LƯỢNG. Điều này tỏ ra vượt trội so với các pháp sư khác khi chúng cần phải tốn kha khá năng lượng mới có thể đẩy lính ngay từ sớm. Đạn Nổ đồng thời cũng có thể kéo máu đối thủ và trao đổi chiêu thức ở cấp độ 1, Tristana gần như không sợ bất cứ một pháp sư nào.
  • Cú Nhảy Tên Lửa là kỹ năng khá hay của Tristana khi nó cho phép cô chạy trốn hoặc rút ngắn khoảng cách với kẻ địch. Chính nhờ sự cơ động mà kỹ năng này đem lại, Tristana có thể dễ dàng chọn cách thi đấu khi đi trên đường theo lối phòng thủ hay tấn công. Với Cú Nhảy Tên Lửa cùng với những con mắt, Tristana hoàn toàn có thể an toàn trước những đợt tấn công tới từ đối thủ. Đây có thể xem như điểm cộng lớn nhất cho Tristana khi đem ra khu vực đường giữa.
  • Xét về sát thương, Tristana được xếp vào hàng ngũ những siêu xạ thủ do có khả năng gây cực nhiều sát thương về cuối trận. Tuy nhiên, sức sát thương của Tristana ở giai đoạn đầu trận lại không hề nhỏ khi cả Đạn Nổ và chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi đều có một lượng sát thương cơ bản lớn. Cú Nhảy Tên Lửa cũng có thể là một kỹ năng gây sát thương khi cần thiết và với 3 kỹ năng gây sát thương (chưa kể các đòn đánh cơ bản), Tristana có thể tạo ra một lượng dồn sát thương không hề nhỏ. Càng về cuối trận, theo lượng trang bị tăng dần, Tristana sẽ là một nguồn hỏa lực đáng sợ. Do đó, ở khía cạnh sát thương, Tristana hoàn toàn có thể gây ra được rất nhiều từ đầu tới cuối trận.
  • 11666307_522647604549648_7007729368639852604_n

Bên trên là những kinh nghiệm mà dịch vụ cày thuê lmht chúng tôi dùng tristana đường giữa để cày thuê. Hãy tham cũng như tìm đến chúng tôi để có thể sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất. 

tag: cach choi tristana, tristana đường giữa, cay thue bang tristana

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s