Jarvan IV Mid tại sao không ?

Jarvan IV là một vị tướng thiên hướng đi rừng mang cho mình bộ kỹ năng hoàn hảo để tiếp cận mục tiêu, sức chống chịu tuyệt vời trong giao tranh. Ở phiên bản hiện tại việc bị Riotgames giảm sức mạnh đã làm vị tướng này phải thay đổi để có thể xuất hiện trong đấu trường công lý. Một Jarvan IV đi mid với lượng sát thương cực lớn, khả năng dồn chết mục tiêu cực nhanh chóng đã được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Hôm nay dịch vụ cày thuê giá rẻ sẽ chia sẻ kinh nghiệm khi chơi Jarvan IV ở đường giữa.

130214_jarvan4_002

I.Điểm yếu :

1.Sự lựa chọn sống hoặc là chết :

Với việc Jarvan IV ở vị trí đường giữa, đội bạn sẽ thiếu hẳn một khả năng cấu rỉa máu so với tướng đường giữa của đối phương. Điều này có nghĩa rằng, nếu Jarvan IV thua đường, nó sẽ là con dao 2 lưỡi đối với đội bạn, đặc biệt là những vị tướng cơ động Ahri, có khả năng né tránh tốt combo hất tung của Jarvan IV.

2.Dễ bị gank :

Tương tự như Talon, ở giai đoạn đi đường, Jarvan IV cần phải đặc biệt cẩn thận cắm mắt trong những pha “chơi tất tay” của mình. đây sẽ là một bất lợi nhẹ so với các vị tướng đường giữa khác. Trừ khi Jarvan IV có thể chơi mạnh mẽ ngay từ những giai đoạn đầu, tiếp cận kẻ địch và đập vào mặt chúng với nội tại của anh.

3. Hạn chế :

Với tư cách là một vị tướng “đánh gần” lên đồ theo hướng sát thương, Jarvan cần rất rất nhiều tiền trước khi lên các trang bị “đỡ đòn”. Tối thiểu, anh phải có một trang bị gây sát thương và cung xanh, đảm bảo lượng sát thương có thể gây ra ở cuối trận. Nhờ đó Jarvan IV có thể tiếp tục khả năng “dồn chết mục tiêu mỏng manh yếu đuối” và bắt đầu lên các trang bị đỡ đòn.

images

II.Lý do Jarvan IV có thể chơi ở đường giữa?

1.Khả năng quét lính từ xa tốt :

Giống như Talon, Jarvan IV có thể quét lính rất nhanh, và có thể dễ dàng cấu rỉa máu đối phương nhờ vào chiều dài của Giáng Long Kích (Q). Mặc dù Jarvan IV dựa vào năng lượng khá nhiều ở giai đoạn đầu, nhưng với bảng ngọc máu và kháng phép sẽ giúp Jarvan IV tương đối khỏe và “trâu bò” đủ để né tránh các kỹ năng từ đối phương.

2.Khả năng dồn sát thương rất mạnh :

Bắt đầu từ cấp độ 2, khả năng dồn sát thương của Jarvan IV là rất mạnh, có thể gây sát thương lớn hơn khoảng 30% so với sát thương của kẻ địch, với combo E > Q > đánh thường. Sau khi chạm mốc cấp độ 6, khả năng dồn sát thương của Jarvan IV khá giống với các pháp sư dạng “dồn combo” như Diana hay Akali.

3.Khả năng đảo đường tốt :

Là một vị tướng được chơi ở vị trí đi rừng, rõ ràng Jarvan IV có khả năng đảo đường gank rất mạnh. Với việc người chơi đường giữa thường đi lang thang để gank, Jarvan có thể làm tốt công việc đó ở mọi thời điểm của trận đấu. Cộng thêm khả năng đẩy lính nhanh sẽ giúp Jarvan IV có thể đi loanh quanh mà không lo bị thọt lính.

4.Đẩy trụ tốt :

Tác dụng từ chiêu Hoàng Kì Demacia (E) cho phép Jarvan IV và các đồng đội thêm một lượng tốc độ đánh, cộng thêm khả năng trâu bò và sát thương vốn có của Jarvan IV sẽ giúp anh đẩy trụ rất tốt sau những pha đảo đường thành công, hốt một lượng tiền lớn, hoặc đảo ra ăn rồng nhanh.

10408022_522642291216846_5858111800441466167_n (1)

Bên trên là những ý kiến chủ quan của chúng tôi về cách chơi jarvan IV ở vị trí đường giữa. Hãy tham khảo, chơi và sử dụng vị tướng này một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra các bạn hãy sử dụng dịch vụ cày thuê uy tín của chúng tôi để được trải nghiệm cũng như được hưởng những ưu đãi tốt nhất. Cám ơn các bạn !

tag : cach choi jarvan IV, cách chơi jarvan IV, jarvan IV đường giữa, jarvan IV duong giua

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s