Teemo đấu sĩ đường trên

Sự lựa chọn teemo ở vị trí đường trên chắc hẳn không hề xa lạ với tất cả các bạn. Việc lên đồ theo thiên hướng pháp sư để có thể tận dụng tối đa bộ kĩ năng cũng như độ khó chịu mà vị tướng này mang lại luôn được nhiều người ưa chuộng. Ở phiên bản mới này, việc riot game đã chỉnh sửa một vài trang bị đem đến một luồn gió mới về trang bị cho vị tướng này ở đường trên như 1 đấu sĩ thực thụ. Hôm nay dịch vụ cày thuê uy tín chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm khi chơi teemo đấu sĩ.

10

Lợi thế khi chơi Teemo đấu sĩ :

  • Sự khó chịu nhờ tầm đánh :

Có mấy vị tướng tay dài mà lại là đấu sĩ đường trên ngoài Gnar? Đó chính là lợi thế của Teemo: rỉa máu nhờ tay dài. Với ngọc và bảng bổ trợ cơ bản là đấu sĩ, do đó Teemo có khả năng chống chịu rất tốt khi đối đầu với các vị tướng khác. Nhưng sát thương của Teemo thì không hề yếu chút nào khi bạn nâng tối đa Bắn Độc (E).

  • Truy đuổi + chạy trốn :

Với kỹ năng Chạy Lẹ (W) của mình, Teemo dễ dàng truy đuổi đối phương nhờ khả năng làm chậm thêm đến từ Búa Băng. Nếu đối phương có quay trở lại tấn công, Teemo cũng dễ dàng rút lui chỉ bằng một cú ấn nút.

11

  • Khả năng đẩy đường mạnh :

Lên trang bị đấu sĩ sẽ khiến cho Teemo không có sức mạnh phép thuật, đồng nghĩa với việc nấm của Teemo chỉ có tác dụng làm chậm. Tuy nhiên bộ trang bị Cuồng Đao Guinsoo + Dao điện Statikk sẽ giúp Teemo đẩy đường một mình cực nhanh mà không quá lo việc bị bắt lẻ, bởi kiểm soát tầm nhìn là “nghề” của Teemo mà.

  • Khắc chế xạ thủ :

Sau phiên bản 5.22, Quinn bị loại bỏ hiệu ứng gây mù, thì Teemo là vị tướng cuối cùng và duy nhất có khả năng làm mù kẻ địch. Trong cái thời đại mà xạ thủ “đi muôn nơi” như thế này, thì việc làm mù 2,5 giây sẽ khiến giá trị của Teemo tăng vọt lên hàng đầu.

Bên trên là những ý kiến của dịch vụ cày thuê giá rẻ về lợi thế khi chơi teemo ở vị trí đường trên. Các bạn có thể tham khảo và có những trận đấu thành công nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s