Elo và Hell Elo LMHT seasons 6 nhé

Liên Minh Huyền Thoại là một thể loại game Moba với rất nhiều chế độ chơi mang đến trải nghiệm tuyệt vời dành cho người chơi. Không thể thiếu và là một trong những mối quan tâm lớn của những người yêu thích LMHT đó là chế độ xếp hạng. Vậy bạn đã có biết elo xếp hạng là gì , bạn có biết cách tính điểm elo xếp hạng chưa, hãy cùng dịch vụ cày thuê lmht tìm hiểu về khái niệm Elo và cách tính điểm Elo trong LMHT mùa giải thứ 6 này nhé.
1
I. Điểm elo xếp hạng là gì ?

– Elo xếp hạng hay còn gọi là điểm Elo ẩn, là 1 chỉ số ẩn mà người chơi không thể thấy được, điểm Elo này dùng để xác định thứ hạng của bạn, bạn sẽ đạt được bậc hạng như thế nào cũng đều dựa trên Elo (Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Cao Thủ, Thách Đấu)

2

– Điểm Elo này xác định dựa trên chỉ số thắng của các trận đấu ở chế độ xếp hạng của bạn, do đó nó có cách tính nhất định, chỉ có điều ít người chơi có thể biết được.

II. Cách tính điểm Elo Xếp hạng :

Riot game đã để mặc định cho những tài khoản chưa đánh xếp hạng có điểm Elo xác định ở mức 1200 Elo ẩn (đây là Elo của mức Bạc 5), nếu điểm Elo xếp hạng của bạn tụt xuống thấp hơn và Điểm nhóm giải thấp hơn thì bạn sẽ bị tụt xuống hạng Đồng.

  • Một ví dụ đơn giản : Bạn chưa đánh 1 game Xếp hạng nào và trong 10 game bạn Thắng 8 Thua 2 =>> 8 – 2 = 6 =>> Bạn đc 6 trận thắng. 6 x 45 + 1200 = 1470 Elo. Bạn ở Vàng V hoặc Vàng IV.Tương tự nếu bạn thắng 10/10 game:10 x 45 + 1200 = 1650. Bạn ở Vàng I .

– Chế độ xếp hạng LMHT mùa giải 6 dự kiến sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 20/1/2016. Như vậy, chỉ còn khoảng gần một tháng nữa là chúng ta sẽ bắt đầu một mùa giải leo rank mới. Và đương nhiên như mọi năm, mở đầu mỗi mùa giải sẽ là 10 trận phân hạng đầy cam go.

  • Đây là chia sẻ của chúng tôi về cách tính elo xếp hạng 10 trận đầu : 1000 điểm elo ẩn có sẵn + điểm elo ẩn mùa trước chia 4 + Tổng điểm 10 trận đầu (tổng điểm thắng – tổng điểm thua).

– Sau đây là danh sách điểm Elo xếp hạng (được caythue.com ước tính) từ Bạc 5 cho đến Kim cương 1 :

  • Chú ý rằng điểm Elo chỉ có thể tính tương đối, không thể tính 1 cách chính xác được, và với những tài khoản đã từng đấu xếp hạng thì điểm Elo sẽ tính khác sau mỗi trận. Hãy sử dụng Lienminhsamsoi.vn để có thể biết được chính xác điểm elo xếp hạng của mình.

3.jpg

Bạc V = 1200 Elo (Điểm elo mặc định cho những account chưa đánh Rank). Bạc IV = 1250 Bạc III = 1300 Bạc II = 1350 Bạc I = 1400

Vàng V = 1450. Vàng IV = 1500. Vàng III = 1550 Vàng II = 1600 Vàng I = 1650

Bạch Kim V = 1700 Bạch Kim IV = 1750 Bạch Kim III = 1800 Bạch Kim II = 1850 Bạch Kim I = 1900

Kim Cương V = 1950 Kim Cương IV = 2000 Kim Cương III = 2050 Kim Cương II = 2100 Kim Cương = 2150.

– Ở mùa giải 6 cũng giống mùa giải 5, bắt đầu từ bậc cao thủ đến thách đấu điểm elo xếp hạng của bạn sẽ được tính theo số điểm các bạn thắng để tính. Bắt đầu từ 0 điểm, người nào điểm cao thì hơn elo người điểm thấp. Sẽ có 200 người thách đấu đứng đầu số điểm ở máy chủ đấy xếp lần lượt từ cao xuống thấp. Để leo lên bậc thách đấu người chơi phải đạt bậc Cao thủ và vượt được số điểm của người cuối cùng (người thứ 200).

III. Hight elo và hell elo :
– Bạn sẽ bị hà bậc xếp hạng nếu :
Từ bậc Bạc đến kim cương sau 30 ngày không đánh xếp hạng Đánh thua xếp hạng liên tù tì . 10 trận thử thách đầu tiên thua trên 70% số trận
– Cũng giống như các mùa giải trước, LLMHT vẫn giữ chế độ High elo và Hell elo.

4

  • High elo khi bạn có tỷ lệ thắng cao, có chuỗi thắng liên tục. Hell elo là khi bạn có tỷ lệ thua nhiều hơn tỷ lệ thắng. Có chuỗi thua liên tục hoặc có nhiều chuỗi thua.
  • Với High elo, bạn sẽ leo rank rất nhanh bởi mỗi trận thắng sẽ được cộng nhiều điểm, đôi khi là nhảy bậc mà không qua chuỗi. Hell elo thì bạn sẽ đựoc cộng rất ít khi chiến thắng mà khi thua lại bị trừ rất nhiều.

Theo trích dẫn của một nhân viên Riot, đây là một biện pháp để ngăn chặn tình trạng một bộ phận người chơi không nghiêm túc, liên tục có hành vi “troll” dẫn đến thành tích kém của người khác. Theo đó, nếu phát hiện một cá nhân nào đó cố tình “troll” game của bạn, bạn sẽ nhập lệnh “phớt lờ” kẻ đó đi để không còn phải gặp nữa là 1, 2 là khi kẻ đó tiếp tục cố tình thua như vậy sẽ dần dần bị đào thải khỏi cấp bậc tương xứng và những người chơi khác sẽ không phải gặp sự quấy rối đấy nữa.
IV. Luồng gió mới đến từ Riot game :

– Đã có một số ý tưởng về việc có thể mời đến tối đa 4 bạn để dual rank xếp hạng đơn. Với tiêu chí càng đông, càng vui và gắn kết bạn bè với nhau nhiều hơn từ Riot. Tuy nhiên, ý tưởng này bị chỉ trích khá nặng nề vì tính khả thi cũng như mất đi chất của việc xếp hạng đơn. Nơi thể hiện trình độ cá nhân của mỗi game thủ Liên Minh Huyền Thoại. – Riot Games đang thử nghiệm chế độ Chọn Tướng mới và có lẽ sẽ áp dụng trong mùa 6 sắp tới. Đó là việc người chơi sẽ chọn vị trí thi đấu của mình trước khi tìm trận đấu. Điều này đem đến một tương lai khá sáng lạn, những hành vi tiêu cực phá game, AFK vì tranh giành lane sẽ bị giảm bớt rất nhiều. Ngoài ra, khi đựoc đánh những vị trí sở trường, khả năng leo rank thành công của bạn sẽ cao lên rất nhiều. Tuy nhiên, khó người khó ta, dễ mình dễ ta, trình độ kỹ năng và thái độ chơi game của bạn vẫn là yếu tố quyết định nhiều nhất.

5

– Một tin vui cho những bạn ở bậc dưới Vàng I. Khi bạn vào chuỗi BO3 hoặc BO5 để thăng hạng, nếu bạn thất bại. Khi trở lại chuỗi đó, bạn sẽ đựoc tặng một trận thắng Free. Điều này giúp giảm bớt tâm lý căng thẳng cho những game thủ đã từng thất bại

Sẽ có những thay đổi lớn đến ở chết độ xếp hạng ở mùa giải thứ 6 này nhưng dịch vụ cày thuê lol luôn là điểm đến đầy tin cậy dành cho tất cả các bạn. Bên trên là những thông tin mà dịch vụ cày thuê chúng tôi đưa ra để giúp các bạn hiểu thêm về điểm elo.

 

Liên lạc với chúng tôi để được cày thuê ngay hôm nay .

HOTLINE : 0129 888 9680

Hoặc : GỌI NGAY : 0129 888 9680

Tag : cay thue bi mat, cay thue lol, cay thue gia re, cay thue uy tin, bi mat cay thue, bi mat khi cay thue, cay thue ha noi, cay thue toc do, cay thue re, cay thue lien minh, cay thue lmht, cay thue lol, dich vu cay thue 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s